Chuyển đến nội dung chính

Tây Ban Nha thu hoạch "cậu con trai thần kỳ" 18 tuổi, liệu anh sẽ là "Iniesta mới" hay "Xavi mới"

 Sau Trận Bán Kết Cúp C1 Châu Âu Ý và tây ban nha, chắc chắn người dùng nghĩ rằng: nếu pedri bị xếp đá luga thì kết quả là tiên quyết chắc chắn là bàn, và sau đ Bỏ qua chuyện Busquets là đội trưởng, phải đá ngay từ đầu, tại sao Pedri phải chắc thắng khi lên? Bạn biết bây giờ các chuyên gia bóng đá và truyền thông trên thế giới gọi anh ấy là gì? Nó được gọi là "Son of Miracles".

Tây Ban Nha thu hoạch cậu con trai thần kỳ 18 tuổi, liệu anh sẽ là Iniesta mới có Xavi mới

CậU BÉ ượC SINH RA TRỌNG MộT BệNH VIệN TRÊN ĐẤU TRANH CHÌA THÁNG SAU KHI JOAQUIN SUT HỏNG kết quả tại World Cup 2002. Cầu thủ 39 TUổI JOAQUIN CũNG ”. Hãy thử nghĩ xem, hai cầu thủ chạy cánh với tác dụng thời gian là 21 tuổi, một bên trái và một bên phải, tạo thành "haing cù cánh". Đối tượng đó ...

Sự thăng tiến nhanh chóng của một cậu bé thiên tài

Xét về thân xuất, Pedri không thể so sánh với người lớn trong đội. Hầu hết các phòng thay thế của Real Madrid, Barcelona, ​​Atletico Madrid, Valencia và Bilbao. Azpilicueta sân cỏ nhất cũng là một tài năng xuất chúng của lò đào tạo trẻ Osasuna lừng danh, hồ sơ là đội trưởng của đội vô địch Champions League mới. Trước khi gia nhập Las Palmas vào năm 2018, Pedri đã chơi tại La Laguna Youth, một câu lạc bộ nhỏ chuyên tạo trẻ trên đảo Tenerife. Las Palmas, người được biết đến với cách phát huy tài chính nĂng táo bạo loạn, cậu bé còn chơi u16 trong năm tập luyện với một và xuất ra hi hi Tìm kiếm tháng sau, vào mùa hè năm 2019, Barcelona đã đặt mua cầu thủ quá đắt này từ Las Palmas với giá 5 triệu euro và đồng ý kiến ​​đón anh ta một năm. Người ta nói rằng Pedri đã đến Real Madrid để thử tập trước đó,

Sau đó, người hâm mộ đã được chứng nhận: La Liga, Champions League, Cúp C1 châu Âu. Tìm kiếm trước khi Pedri xuất hiện tại Barcelona, ​​cố vấn truyền thông của anh ấy liên hệ trực tiếp với tôi để thực hiện một tuần quảng bá truyền thông đồng thời trên toàn cầu dưới hình thức một cuộc phỏng vấn độc quyền quyền. Nhưng ràng buộc người biên soạn là quan tâm đến một cái tên khác, Ferran Torres, và đã bỏ qua. Không có gì lạ khi đi lên của Pedri nhanh hơn Rockets. Đẳng cấp mà anh có thể thể hiện ở trận đấu này hoàn toàn khác so với trận đấu trước, ngay cả những người hâm mộ không chuyên nhất cũng có thể đánh giá cao tốc độ cải thiện và tất cả những người huấn luyện thành viên hiểu rõ nhất cũng sẽ không bỏ qua. Tháng 9 năm 2019, Pedri lần đầu khoác áo tuyển Tây Ban Nha và chơi cho đội trẻ quốc gia U17. Một năm sau, anh chuyển sang đội U21. Sau nửa năm, anh lọt vào đội hình tiêu biểu của đội tuyển quốc gia. chủ lực cho Tây Ban Nha tranh châu Âu.

“Tuyệt đối chủ lực” không phải từ để người ta ca ngợi. Trong 6 trận đấu từ đầu đến cuối của Tây Ban Nha, Pedri đá hỏng chỉ 1 phút. Ở phút thứ 29 của hiệp hội phụ gặp Thụy Sĩ, Enrique đã thay thế bằng Rodri, đề phòng và cho một loạt luân chuyển. Bây giờ nhìn lại, có phải là hơi bảo vệ không?

"Những gì anh ấy đã làm, Iniesta không thể làm được"

Sau trận bán lượt về, Pedri đã đứng trên sân và khóc rất nhiều. Lúc đó mọi người mới nhận ra anh chỉ là cậu bé vừa mới lớn. Pedri cảm thấy không muốn làm việc chỉ nhưng không thể tiến xa hơn. Lineker nổi tiếng "mei blow" gọi anh là "Siêu tân tinh đang lên", Còn Luis Enrique Thủ thành 18 tuổi nào khác trở nên rât tôt. "

Nhưng rõ ràng ràng buộc Pedri không phải là “Iniesta mới” mặc dù đã được chào hàng từ lâu. I’m best at ội tuyển tây ban nha, anh ấy không giống iniesta, anh ấy không cầm bong ở tuyến dưới, có tìm kiếm tẩy từ trung lộ, mà là một người tổ chức bong bóng ở trên Ở trận đấu với Ý, Pedri không bóng trong 90 phút và chỉ 2 lần trong 120 phút. Thay vì so sánh nó với Iniesta năng nổ hơn, tốt hơn là nói Enrique tìm thấy một Xavi khác từ đám đông.

Chắc chắn Pedri cũng không phải là "Harvey new". Vị trí và chức năng của anh ấy ở Barcelona linh hoạt hơn, và anh ấy sẽ phát triển theo hướng nào trong tương lai, không ai có thể nói trước. Những người quan tâm đến anh chỉ biết rằng liên đoàn bong đá đã cử nhân thế vận hội tokyo, điều này có thể làm hỏng cơ thể đang phát triển sự nghiệp của anh ấy. But Pedri đã hạ quyết tâm: “Tôi thích chơi bóng đá.” Anh ấy không có cảm hứng với bất kỳ ai, anh ấy chỉ ngây thơ đến mức người lớn không thể từ chối. GIốNG NHƯ MộT THANH NIêN Sử DụNG Kỳ NGHỉ Hề Làm Tình Nguyện VIên Sau Kỳ Thi Tuyển Sinh ại học, anh ta cóc có nhiệm vụ xã hội và tràn đầy niềm tin vào tương lai.

Pedro Rodriguez, người cũng sinh ra ở Tenerife, được gọi là "Pedrito" khi anh ra mắt, tức là "Little Pedro". Bỏ hiệu ứng khi bạn đã đi. Biết đâu một ngày nào đó trong tương lai, Pedri cũng sẽ trở thành "Pedro Gonzalez", một ngôi sao tên tuổi chán và sành điệu. NHƯNG TẤT Cả NHữNG NGÃI Hâm Mộ Theo DõI CỐC C1 Châu âu này sẽ luôn nhớ rằng Trong Mùa Hè, Mùa và Cây chè này, một đứa trẻ

Nhận xét